อ่านและเรียนรู้ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในการทำงานที่นี่ มีข้อมูลอัปเดตใหม่ทุกวัน

การเปิดตัวครั้งแรกของวิชันเนฟ โรโบติกส์ ในงานโมเด็กซ์ 2022 พร้อมโชว์รถโฟล์คลิฟท์อัตโนมัติที่น่าประทับใจ

by admin
21 views

วิชันเนฟ โรโบติกส์ (VisionNav Robotics) เป็นบริษัทซัพพลายเออร์ยานยนต์อัตโนมัติชั้นนำระดับโลกที่เข้าร่วมการจัดแสดงสินค้าในงานโมเด็กซ์ 2022 (MODEX 2022) ณ เมืองแอตแลนตา ในช่วงวันที่ 28-31 มีนาคม นี้ เป็นครั้งแรกที่วิชันเนฟเปิดตัวสินค้าในตลาดอเมริกาเหนือ

งานโมเด็กซ์เป็นงานจัดแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ซึ่งเน้นที่เทคโนโลยีและอุปกรณ์ด้านการจัดการวัสดุและห่วงโซ่อุปทานงานใหญ่ มีราว 1,000 บริษัทเข้าร่วมงาน ทำให้งานนี้เป็นโอกาสสำคัญในการสื่อสาร และเป็นแพลตฟอร์มสำคัญในการนำเสนอระบบอัตโนมัติด้านโลจิสติกส์ระดับโลก

รถโฟล์คลิฟท์อัตโนมัติรุ่น VNP15

2.การเปิดตัวครั้งแรกของวิชันเนฟ

ในการจำลองการใช้งานจัดหาโครงเหล็กใส่วัสดุในสถานการณ์ที่ซ้อนกันหลายชั้น รวมถึงการจัดการวัสดุในพื้นที่แคบและหนาแน่นด้วยรถโฟล์คลิฟท์รุ่น SLIM ผลิตภัณฑ์นี้มีความยืดหยุ่นและความจุสูง ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานในสถานการณ์ที่ต้องการการเคลื่อนย้ายวัสดุอัตโนมัติ

คุณโรเบิร์ต ถัง (Robert Tang) หัวหน้าฝ่ายขายประจำสหรัฐอเมริกาของวิชันเนฟ กล่าวว่าบริษัทหลายแห่งมองหาวิธีในการแก้ไขปัญหาขาดแคลนพนักงานขับรถโฟล์คลิฟท์ และพบว่าการนำรถโฟล์คลิฟท์อัตโนมัติมาใช้งานเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการทดสอบและใช้งานอย่างสำเร็จในสถานการณ์ที่ซับซ้อน และมีคุณสมบัติที่น่าสนใจเช่นความยืดหยุ่นและความจุสูง”

วิชันเนฟเปิดตัวโซลูชันการวางโครงเหล็ก

ใส่วัสดุซ้อนกันหลายชั้นที่สูง ถึง 7 ชั้น ด้วยอัลกอริทึมควบคุมและเทคโนโลยีการรับรู้ ที่ช่วยให้รถโฟล์คลิฟท์ VNP15 และ SLIM สามารถปรับเปลี่ยนการรับรู้ และการจัดการวัสดุได้อย่างเหมาะสมในทั้งแนวตั้งและแนวนอน

3.การเปิดตัวครั้งแรกของวิชันเนฟ

วิชันเนฟโรโบติกส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 และเชี่ยวชาญในการพัฒนารถลำเลียงสินค้าอัตโนมัติ (AGV) และหุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติ (AMR) รวมถึงโซลูชันระบบอัตโนมัติด้านโลจิสติกส์ โดยใช้เทคโนโลยีการสื่อสาร 5G ปัญญาประดิษฐ์ การรับรู้สิ่งแวดล้อม การเรียนรู้เชิงลึก และการควบคุมเครื่องจักร เบื้องต้นมี 8 ซีรีส์ของผลิตภัณฑ์ในการบริการ ที่ตอบสนองต่อความต้องการในสถานการณ์ต่างๆ

นอกจากนี้ วิชันเนฟยังบรรลุผลสำเร็จในด้านการจัดเก็บวัสดุสูงถึง 9.4 เมตร การลำเลียงผ่านทางแคบเพียง 2 เมตร การบรรทุกและขนถ่ายอัตโนมัติ และการซ้อนวัสดุหลายชั้น ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการนำไปใช้ในกว่า 350 โครงการทั่วโลกและมีความร่วมมือกับบริษัทติดอันดับฟอร์จูน 500 (Fortune 500) มากกว่า 50 แห่ง ทำให้วิชันเนฟเป็นนักพัฒนาและผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์อัตโนมัติและโลจิสติกส์ในระดับโลก

สามารถติดตามต่อได้ที่ : https://www.newswit.com/th/ig6o0enafbzpcljvjxoh7uhn6pzo7yof

แหล่งรวบรวมความรู้ที่เป็นประโยชน์ในด้านความปลอดภัยในการทำงาน เรียนรู้เรื่องน่าสนใจและเทคนิคที่คุณสามารถนำไปใช้ได้จริง 

Copyright @2023  All Right Reserved – Designed and Developed by smartweb-ec