อ่านและเรียนรู้ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในการทำงานที่นี่ มีข้อมูลอัปเดตใหม่ทุกวัน

Kubota X Tractor รถไถแห่งโลกอนาคตที่เปิดตัว

by admin
52 views

เปิดเผยสู่สายตาของสากลในยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปอย่างต่อเนื่อง Kubota X tractor Concept เป็นการก้าวไปอีกขั้นตอนในโลกของเครื่องจักรการเกษตร ซึ่งนับว่าเป็นเปลือกนอกใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% นั้นเอง

เทคโนโลยีอัจฉริยะที่มาพร้อมกับระบบ AI

2.รถไถแห่งโลกอนาคตที่เปิดตัว

รถแทรกเตอร์ตัวนี้ ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องจักรที่มีการออกแบบให้สวยงามและทันสมัยเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวแทนของเทคโนโลยีอัจฉริยะที่มาพร้อมกับระบบ AI ที่สามารถเชื่อมโยงข้อมูลกับสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมรอบข้างอย่างแม่นยำ ทำให้สามารถปรับการทำงานได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

การควบคุมและการนำทางของ Kubota X tractor Concept

3.รถไถแห่งโลกอนาคตที่เปิดตัว

ไม่จำเป็นต้องมีคนขับอยู่บนที่นั่ง โดยมีระบบการเดินทางแบบอัตโนมัติที่ใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อนไร้คนขับ ทำให้สามารถทำงานได้ในทุกสภาพพื้นที่ รวมถึงพื้นที่ที่มีความชัน หรือต่างระดับ

อีกทั้ง Kubota X tractor Concept ยังมีความสามารถในการปรับความสูงของตัวรถให้เหมาะสมกับพื้นผิวที่กำลังทำงาน โดยใช้เทคโนโลยี AI และซอฟต์แวร์ เพื่อปรับความสูงของล้อให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมสำหรับการทำงาน ทำให้สามารถเคลื่อนที่อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพในการทำงาน

4.รถไถแห่งโลกอนาคตที่เปิดตัว

ที่สำคัญที่สุด Kubota X tractor Concept ยังสามารถควบคุมและติดตามการทำงานของรถผ่านทางมือถือได้อีกด้วย ทำให้เกษตรกรสามารถควบคุมการทำงานของเครื่องจักรได้อย่างสะดวกสบาย และมั่นใจได้ว่างานจะได้รับการดูแลอย่างเต็มรูปแบบ แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในที่ทำงานตลอดเวลา

สามารถติดตามต่อได้ที่ : https://miu.isit.or.th/News.aspx?id=4520

แหล่งรวบรวมความรู้ที่เป็นประโยชน์ในด้านความปลอดภัยในการทำงาน เรียนรู้เรื่องน่าสนใจและเทคนิคที่คุณสามารถนำไปใช้ได้จริง 

Copyright @2024  All Right Reserved – Designed and Developed by smartweb-ec